Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Khang Hưng Thịnh GL
Thông tin sản phẩm

Bảng hiệu chữ inox nói riêng và chữ nổi inox nói chung. Có xu hướng nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Do đặc điểm là chữ inox rất bền. Màu sắc đẹp như bang hieu chu inox vàng hay còn gọi chữ inox vàng bóng, bảng chữ inox vàng gương 304 (304 tỉ lệ thành phần kim loại hợp thành). Có độ bóng như gương,vàng chói sang trọng phù hợp phong thủy. Chữ inox trắng thì có loại bóng như chữ inox vàng. Đặc biệt chữ inox trắng xước có vết xước của nhà sản xuất tạo bằng máy công nghiệp. Vết xước có hiệu ứng không phản xạ lại ánh sáng tự nhiên tạo cho chữ inox xước có màu sắc sáng trung thực của kim loại in nox. Loại này tuy giá đắt hơn nhưng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

    Công ty quảng cáo Khang Hưng Thịnh nhận thi công và gia công bảng hiệu chữ inox. Bằng máy cắt laser fiber tiên tiến hiện nay, cho sản phẩm chữ inox có độ sắc nét và thi công nhanh chóng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo và in ấn. Cùng đội ngũ thợ thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình quảng cáo bảng hiệu cho công ty, cửa hàng. Cũng như là đối tác tin cậy của  công ty có nhu cầu tài trợ  bảng hiệu, đại lý và chi nhánh của mình. Với sự tận tâm và phương châm. Chất lượng cùng sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

    Chân thành cảm ơn quý khách đến và ủng hộ  công ty  
HOTLINE
0905 492 879
Mr.Hưng 0905 492 879

Zalo

Gọi ngay

Báo giá